VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG C.A.D

"XÂY CHẤT LƯỢNG - DỰNG NIỀM TIN" 

 

Công ty thiết kế nhà phố hcm

Công ty cổ phần kiến trúc - xây dựng CAD  là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling), công nghệ tiên tiến tốt nhất hiện nay trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cứ 2D có bản vẽ 3D đi kèm, ứng dụng cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình.

Công ty thiết kế nhà phố hcm

Công ty thiết kế nhà đẹp tại hồ chí minh

Top 10 công ty thiết kế uy tín tại hồ chí minh

Công ty thiết kế nhà phố

 

Giới thiệu sơ bộ về công nghệ BIM.

Công nghệ BIM là bộ công cụ hổ trợ thiết kế giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn và giúp cho quá trình thi công chính xác hơn. Với những công trình phức tạp, đòi hỏi tính chính xác thì việc thiết kế bằng Autocad truyền thống khó có thể giải quyết triệt để được những khó khăn này. Trong khi đó đối với Bim thì vấn đề này quá đơn giản. Mỗi bản vẽ thiết kế 2D luôn có bản 3D kèm theo, điều này giúp cho chủ nhà cũng như thợ thi công đọc hiểu bản vẽ chính xác hơn, thi công nhanh và chuẩn hơn.

Công ty thiết kế hồ chí minh

Công ty thiết kế nhà đẹp hồ chí minh

Công ty thiết kế nhà đẹp tại hồ chí minh

 

Quá trình thiết kế bài bản.

 

Một công trình thiết kế không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn thể hiện được chất lượng kết cấu bên trong. Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngủ CAD luôn tính toán thiết kế kỹ các dự án để đảm bảo tối ưu được chi phí cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

Công ty thiết kế nhà đẹp hcm

Công ty thiết kế nhà đẹp hcm

Thiết kế nhà đẹp hcm

Công ty thiết kế nhà đẹp hồ chí minh

Mỗi bản vẽ đội ngủ thiết kế CAD luôn tính toán kỹ về công năng sử dụng cũng như kết cấu chính của công trình. Phần lớn một số công ty thiết kế nhà phố hay sử dụng kinh nghiệm cá nhân thay vì tính toán bài bản. Đối với những công trình phức tạp (  bước cột lớn, ban công dài...) thì việc áp dụng kinh nghiệm nhiều lúc mang lại hệ quả không mong muốn.

Hoạt động thi công.

 

Trong quá trình thi công chúng tôi luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lỏi. Thi công theo đúng tiến độ, kỹ thuật và tối ưu chi phí cho chủ nhà.

Nhà thầu thi công uy tính tại hcm

Công ty thi công nhà đẹp tại hcm

Công ty thi công nhà đẹp tại hcm

 

Liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi TẠI ĐÂY

Xem thêm các mẫu thiết kế đẹp TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án đã hoàn thành TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Bài viết khác
Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.
Zalo